CÔNG TY CP XS TM XNK GẠO VIỆT
Tin doanh nghiệp
 • Gạo hữu cơ Orgagro đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte Mart

  Ngày đăng: 10-04-2018

  Hiện nay, siêu thị Lotte Mart là một kênh phân phối hàng lớn nhất và phổ biến nhất, Quý khách hàng sẽ được thỏa thích mua sản phẩm giá rẻ, tặng quà kèm theo khi mua sản phẩm, voucher khuyến mãi khủng và đặc biệt là tự do lựa chọn các dòng sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro đang làm mưa làm gió trên thị trường.

  Gạo hữu cơ Orgagro đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte Mart
  Sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro được trưng bày và bán tại Lotte Mart Nam Sài Gòn

   

  Từ ngày 05/04/2018, các sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro của công ty CP SX TM XNK Gạo Việt đã có mặt tại hệ thống siêu thi Lotte Mart TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro đã được tổ chức Control Union cấp chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Trong hệ thống siêu thị Lotte Mart Phú Thọ (968 Đường Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh) và Lotte Mart Nam Sài Gòn (489 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh), sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro được bày bán gồm 07 loại bao gồm: Lứt Thảo Dược, lứt Lài Tím, lứt trắng, Japonica, Phú Quý, Ngọc An, Jasmine, được đóng gói trong bao bì 1kg, 2kg, với thiết kế đẹp – sang – bắt mắt, giá dao động từ 40.000 – 140.000 đồng.

  Các sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro được bày bán trong 2 siêu thị này đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, mã vạch, mã code hợp quy và được công bố theo quy định hiện hành của nhà nước. Các bạn có thể yên tâm khi mua gạo hữu cơ Orgagro vì các sản phẩm này không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không phân bón hóa học, không chất bảo quản, không pha trộn, không chất tạo mùi và dễ dàng truy xuất nguồn gốc, được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng.

  Gạo hữu cơ Orgagro đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte Mart
  Sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro được trưng bày và bán tại Lotte Mart Phú Thọ

   

  Theo ông Nguyễn Sơn Tiên (Tổng Giám đốc công ty Gạo Việt) chai sẻ: “Dự kiến Gạo Việt sẽ nhân rộng việc bán sản phẩm hữu cơ ra tất cả các siêu thị khác ở TPHCM trong năm nay, sau đó sẽ dần mở rộng ra các siêu thị khác trên cả nước”.

  Về giá bán sản phẩm hữu cơ, ông Tiên cũng cho hay Gạo Việt sẽ nâng cao năng suất, mở rộng vùng trồng, tối ưu hóa quy trình sản xuất để có thể đáp ứng tốt nhu cầu cung ứng sản phẩm gạo hữu cơ cho người tiêu dùng khi mua tại siêu thị.

  Cũng theo ông Tiên, công ty Gạo Việt không chỉ là tạo ra các sản phẩm gạo sạch, an toàn mà quan trọng hơn là quá trình tạo ra sản phẩm ấy đảm bảo không làm tổn hại tới môi trường, nguồn đất, nguồn nước, sinh vật xung quanh.

  Theo Gạo Việt

  Xem thêm: Thổ Nhĩ Kỳ - Thiên đường nông nghiệp hữu cơ

  Lứt Lài Tím 1kg

  Giá: 88,000 đồng

  Lứt trắng 1kg

  Giá: 77,000 đồng

  Jasmine 1kg

  Giá: 45,000 đồng

  Sản phẩm bán chạy

  Phụ trách kinh doanh

 • Bùi Thị Hoàng Yến (Ms.)

  0943457457

  sales@gaovietco.com

 •