CÔNG TY CP XS TM XNK GẠO VIỆT
Tin trong ngành
 • Gạo hữu cơ Orgagro đã và đang tiếp cận đến bạn bè thế giới

  Ngày đăng: 29-11-2018

  Một hạt gạo canh tác theo phương pháp thông thường hiện nay rất có thể “nhiễm” nhiều chất hóa học, từ xử lí đất, đến thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản…, dẫn đến việc tồn dư hóa chất trong mâm cơm hàng ngày. Chưa kể thị trường gạo hữu cơ hiện nay không loại trừ có nhà cung cấp cố tình lập lờ giữa “quy trình canh tác theo chuẩn hữu cơ” và “đạt được chứng nhận hữu cơ”. Tất cả những điều trên đã khiến người tiêu dùng mất niềm tin.

  Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe

  Hiện nay trên thế giới đã có các chứng nhận hữu cơ do các tổ chức uy tín kiểm định và cấp, tiêu biểu là chứng chỉ USDA của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, JAS của Nhật, EU Organic Farming của Liên minh Châu Âu, IFOAM của tổ chức Liên đoàn Quốc tế về Phong trào nông nghiệp hữu cơ… Nhãn của các chứng nhận này trên bao bì được coi là kim chỉ nam cho người tiêu dùng khi chọn sản phẩm hữu cơ.

  USDA là một trong những chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất hiện nay. Theo đó, chỉ những sản phẩm chứa từ 95% - 100% nguyên liệu hữu cơ mới được gắn nhãn chứng nhận USDA trên sản phẩm.

  Thấu hiểu được mong muốn tiếp cận và đưa các sản phẩm hữu cơ vào bữa cơm gia đình, Công ty cổ phần sản xuất thương mại XNK Gạo Việt (viết tắt là Công ty Gạo Việt) đã phát triển dòng sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro. Gạo hữu cơ Orgagro được sản xuất trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, phương pháp canh tác và đóng gói sản phẩm hoàn toàn hữu cơ.

  Gạo Việt luôn nỗ lực hết mình để mang lại bữa cơm ngon mà còn phải tuyệt đối không gây hại sức khỏe cho tất cả gia đình người Việt và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

   

  Đại sứ quán Việt Nam và Thương vụ Việt Nam tại New Zealand vừa phối hợp với Công ty Integrity Plus tổ chức gian hàng triển lãm tại Hội chợ Go Green Expo 2018 tại Thủ đô Wellington, New Zealand nhằm quảng bá các sản phẩm xanh, sạch của Việt Nam tới người tiêu dùng New Zealand.

  New Zealand là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Nước này là một trong những điểm đến lý tưởng cho các du học sinh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Công nghệ Auckland đã ký bản ghi nhớ hợp tác để mở rộng và đẩy mạnh các chương trình hợp tác đào tạo. Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của New Zealand.

  Trong những năm gần đây đã có nhiều phái đoàn từ New Zealand đến Việt Nam, tuy nhiên buổi gặp gỡ lần này được xem là thu hút khá đông các doanh nghiệp tham gia.

  Đại diện TPHCM cam kết tiếp tục hỗ trợ, xây dựng môi trường đầu tư thuận lợi để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có New Zealand, đồng thời thúc đẩy quá trình hợp tác hữu nghị giữa hai nước.

   

  Gian hàng Việt Nam tham dự hội chợ với logo Gạo Việt - VietNam Organic Rice đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan.

  Tại hội chợ, khách thăm quan được dùng thử 7 loại gạo hữu cơ được nấu tại chỗ như gạo Jasmine, Ngọc An, Phú Quý, Japonica (gạo sushi), gạo Lứt Jasmine, Lài tím và Lứt thảo dược; và bột cacao hiệu T-Bros. Công ty Integrity Plus Limited là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm này tại thị trường New Zealand.

  Hội chợ là dịp khảo sát nhu cầu thiết thực tại thị trường New Zealand trước khi thâm nhập vào kênh bán lẻ. Theo đó, từ đầu năm 2019, bảy sản phẩm gạo hữu cơ thương hiệu OrgaGro của Việt Nam sẽ được đưa vào hệ thống bán lẻ của chuỗi siêu thị thuộc tập đoàn Foodstuffs - một trong hai tập đoàn bán lẻ lớn nhất New Zealand sở hữu các thương hiệu siêu thị gồm New World, Pak’nSave, Four Square và Gilmours.

  Hội chợ Go Green Expo 2018 là triển lãm thường niên về lối sống xanh và bền vững. Triển lãm lần này thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham dự cũng như đại diện của các nhà phân phối, các nhà nhập khẩu đến tìm hiểu sản phẩm với các sản phẩm xanh, sạch đa dạng, từ các sản phẩm sinh thái nhà ở, xây dựng, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và chăm sóc cá nhân, sản phẩm gia dụng, làm vườn, chăm sóc vật nuôi...

  Các sản phẩm gạo hữu cơ Orgagro hiện đang được phân phối tại các cửa hàng hữu cơ khắp cả nước với mức giá dao động từ 40.000 đến 150.000 đồng/kg. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm và đặt mua qua website chính thức http://gaovietco.com

   

  Lứt Lài Tím 1kg

  Giá: 88,000 đồng

  Lứt trắng 1kg

  Giá: 77,000 đồng

  Jasmine 1kg

  Giá: 45,000 đồng

  Sản phẩm bán chạy

  Phụ trách kinh doanh

 • Bùi Thị Hoàng Yến (Ms.)

  0943457457

  sales@gaovietco.com

 •