CÔNG TY CP XS TM XNK GẠO VIỆT
Tư vấn
 • Nơi bán gạo hữu cơ Orgagro giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

  Ngày đăng: 17-01-2018

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị tự phong là gạo hữu cơ chất lượng, uy tín. Nhưng đâu mới là nơi bán gạo hữu cơ Orgagro giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất để khách hàng trao trọn niềm tin. Công ty Gạo Việt tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối gạo hữu cơ Orgagro trên cả nước với chất lượng vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo.

  Nơi bán gạo hữu cơ Orgagro giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

  Nếu Quý khách hàng muốn mua gạo hữu cơ Orgagro, thì có thể lựa chọn các hình thức như:

  • Đặt hàng trực tiếp trên website gaovietco.com http://gaovietco.com/san-pham.
  • Đặt hàng qua Fanpage Gạo hữu cơ Orgagro.
  • Liên hệ số Hotline của Gạo Việt 0943457457.
  • Đến văn phòng công ty Gạo Việt tại địa chỉ 1326 đường 3 tháng 2, Phường 2, Quận 11.
  • Đến đại lý gần nhất http://gaovietco.com/phan-phoi/.

  Quý khách hàng thân mến hãy đến với công ty Gạo Việt chúng tôi Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên giao hàng, sự tận tâm của tư vấn viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ sales tâm huyết, hăng say với công việc. Gạo Việt luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những bữa cơm an toàn, đậm hương vị, mang ý nghĩa giá trị cao, vì thế chúng tôi luôn luôn nỗ lực về cả mặt nhân lực lẫn vật lực, đầu tư thiết bị máy móc dây chuyển công nghiệp hiện đại để có thể mang đến những sản phẩm gạo hữu cơ tuyệt vời nhất. Gạo Việt luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, bao bì đẹp mắt, thành phần chất dinh dưỡng trong từng hạt gạo, nhằm đảm bảo từng hộp gạo đến tay khách hàng là tinh túy nhất, hoàn hảo nhất.

  Nơi bán gạo hữu cơ Orgagro giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

  Hiện nay, nhãn hiệu gạo hữu cơ Orgagro gồm 07 loại sản phẩm bao gồm: lứt Lài Tím, lứt trắng, Japonica, Phú Quý, Ngọc An, Jasmine, được đóng gói trong bao bì 1kg, với thiết kế đẹp – sang – bắt mắt, giá dao động từ 60.000 – 140.000 đồng; trong đó, cao cấp nhất là dòng sản phẩm gạo lứt Thảo Dược giá 140.000 đồng/kg. Tất cả sản phẩm đều được phân phối tại các hệ thống siêu thị trong nước, các cửa hàng, đại lý Organic và xuất khẩu. Các sản phẩm được đóng gói tiện lợi, rất ý nghĩa khi dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trên website chính thức của công ty: http://gaovietco.com/

  Nơi bán gạo hữu cơ Orgagro giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

   

  Phòng Marketing

  Xem thêm: Làm thế nào có thể chọn đúng gạo hữu cơ?

  Lứt Lài Tím 1kg

  Giá: 88,000 đồng

  Lứt trắng 1kg

  Giá: 77,000 đồng

  Jasmine 1kg

  Giá: 44,000 đồng

  Sản phẩm bán chạy

  Phụ trách kinh doanh

 • Vũ Văn Thiệu (Mr.)

  0975831390

  thieuvu@gaovietco.com

 •