CÔNG TY CP XS TM XNK GẠO VIỆT
Vì sao bạn chọn sản phẩm Gạo Việt
 • Gạo hữu cơ Orgagro là sản phẩm thiết yếu để bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe người Việt. Trong vô số các thương hiệu gạo hữu cơ nổi tiếng đã được chứng nhận Organic có mặt trên thị trường, gạo hữu cơ Orgagro là đơn vị luôn không ngừng nghiên cứu và mang đến những sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, phù hợp với khẩu vị của từng người Việt Nam.

  Sản phẩm vượt trội

  Sản phẩm của Gạo Việt có chất lượng vượt trội về thành phần dinh dưỡng, sản phẩm hút chân không khi đóng gói bao bì. Toàn bộ sản phẩm được đóng bằng hộp giấy tái chế theo định dạng 1kg và 2kg, có hệ thống nhận diện riêng cho từng dòng sản phẩm.

  Ông Nguyễn Sơn Tiên - Tổng Giám đốc công ty cam kết: “Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Gạo Việt lấy 5 chỉ tiêu trọng tâm là chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến, sáng tạo mẫu mã, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường để phát triển và phục vụ nhu cầu của khách hàng.”.

  Hiện tại, sản phẩm của Gạo Việt gồm: Ngọc An, Jasmine, Phú Quý, lứt lài tím, Jabonica, lứt thảo dược gạo lứt trắng,… mỗi sản phẩm có những đặc tính dinh dưỡng khác nhau, cũng như phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Giao hàng nhanh

  Gạo Việt cam kết giao hàng đúng tiến độ, đúng chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, nhân viên giao hàng vui vẻ, chu đáo, cẩn thận, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ giao hàng của chúng tôi.

  Đối với các đơn hàng tỉnh thì Gạo Việt sẽ tính phí theo đường bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua đối tác giao hàng City Post, PCS - Newpost.

  Dịch vụ - hậu mãi

  Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Gạo Việt. Nhân viên chúng tôi luôn luôn sẵn sang hỗ trợ quý khách hàng về cách nấu gạo hữu cơ Orgagro sao cho ngon nhất, đổi những sản phẩm bị lỗi thay thế bằng sản phẩm đạt chuẩn (7 ngày đối với khách lẻ, 30 ngày đối với đại lý)…

  Đối với đại lý các cấp, Gạo Việt có những chương trình hỗ trợ riêng và độc đáo. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên, liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi và quyền lợi riêng.

  Chăm sóc khách hàng

  Với mạng lưới chăm sóc khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

  Nhân viên chăm sóc khách hàng của Gạo Việt luôn có thái độ lịch sự, ăn nói nhỏ nhẹ, đặc biệt luôn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những phản hồi và giải quyết những thắc mắc, vấn đề của khách hàng. Sự đóng góp nhiệt tình của quý khách là động lực để Gạo Việt ngày một phát triển hơn, tiến xa hơn trong tương lai.

  Chất lượng sản phẩm vượt trội, giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tình, Gạo Việt đã và đang được “chọn mặt gửi vàng” là nhà sản xuất, phân phối các dòng gạo hữu cơ Orgagro cao cấp cho nhiều đối tác, khách hàng trong nước và đang từng bước tiếp cận, thiết lập mạng lưới phân phối tại các thị trường trong khu vực như: Singapore, Philippines, Indonesia Myanmar, Brunei,…

  Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ hotline: 0943 457 457 hoặc email: sales@gaovietco.com

  Sản phẩm bán chạy

  Phụ trách kinh doanh

 • Bùi Thị Hoàng Yến (Ms.)

  0943457457

  sales@gaovietco.com

 •